วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 5 ตุลาคม 2562 เวลา 00:56

สุดยอด 20 ปี แห่งความสำเร็จผู้นำไมโครบริวเวอรี่เมืองไทย เปิดตำรับความอร่อยล้ำนับร้อยเมนูที่“โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง”

ยืนหนึ่งอยู่ในฐานะผู้นำธุรกิจไมโครบริวเวอรี่มายาวนานต่อเนื่องถึง 20 ปี สำหรับ “โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง” สถานที่ซึ่งมอบความสุข ความบันเทิง และความอบอุ่นเป็นกันเองให้กับลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ เคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้ของโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เป็นอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค คือ 4 ยุทธศาสตร์หลักที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ เบียร์ อาหาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ บริการ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและขึ้นชื่อในหมู่นักชิมว่า ต้นตำรับความอร่อยของเมนูเด็ดอย่าง ขาหมูทอดตะวันแดง และ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา รวมถึงอีกหลายเมนูรสจัดจ้าน ต้องยกให้โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง

     สุพจน์  ธีระวัฒนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง จำกัด เปิดเผยว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ได้เป็นผู้ปลุกกระแสตลาดไมโครบริวเวอรี่  ในประเทศไทยให้เติบโตและเป็นที่รู้จักไปทั่วในชาวไทยและชาวต่างชาติ ในฐานะผู้นำธุรกิจและผู้สร้างตำนานแห่งโรงเบียร์ฯ  การดำเนินกิจการของโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงยึดถือแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานและการพัฒนางานบริการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศความสนุกสนาน  ความบันเทิง และการให้บริการของพนักงานที่เป็นเลิศ เพื่อตอบสนองต่อความพึงพอใจและเพื่อแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าผู้มีอุปการะทุกท่านด้วยดีเสมอมา"


     นอกจากนั้นทางร้านก็ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารไทยใหม่ๆ ทุก 3 เดือน ภายใต้โจทย์ของความอร่อย และนำเสนอในรูปแบบทันสมัยตอบรับกับคนยุคใหม่ ต่อยอดเมนูยอดนิยมที่ยังคงขายดีติดอันดับได้แก่ ขาหมูทอดตะวันแดง ซึ่งใช้ขาหมูชั้นดี ขนาดและน้ำหนักเท่ากันทุกขา ผ่านขั้นตอนการปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะ กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและน้ำจิ้มรสเด็ด ถัดมาคือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ใช้ปลากะพงเป็นๆ เพื่อให้ได้ความสด ใหม่ และคงความหวานของเนื้อปลา ราดด้วยน้ำปลาสูตรเฉพาะของโรงเบียร์ฯ  นอกจากนี้ยังมี เมนูอาหารจานเด็ดที่พาเหรดกันมาให้เลือกลิ้มรสชาติความอร่อย อย่าง กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, เกาเหลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง,ส้มตำไหลบัว ก็ยังได้รับความนิยมอย่างดี 
     พร้อมทั้งตอบรับกระแสอาหารไทยฟิวชั่น และเพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้นจึงได้มีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ในทุกไตรมาส เช่น เมนูเนื้อทอดแจ่วมอลต์ไวน์แดง หรือ ยำใบเหลียงกะทิกุ้งสด โดยมีทีมเชฟรุ่นใหม่ไฟแรงมาร่วมกันคิดค้นและพัฒนาเมนูอย่างต่อเนื่องอีกด้วยและที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น อิ่มอร่อยกับ ยูยาเกะซูชิบาร์ ที่เปิดให้บริการเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ โดยรับรองเรื่องความสดและอร่อยของวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี โดยเฉพาะปลาสดๆ เป็นตัวๆ ที่ต้องสั่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ และซาซิมิ เกรดพรีเมียมที่มีให้เลือกรับประทานหลากหลายทั้ง ปลาโอโทโร่ , ชูโทโร่, ทูน่าญี่ปุ่น อากามิ, ฮามาจิ, แซลมอน, หอยเชลล์, ปลาไหลญี่ปุ่น และปลาหมึกยักษ์ เป็นต้น 


  
     ซึ่งนอกจากอาหารคาวที่มีให้เลือกสรรมากกว่า 200 เมนู โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ยังพัฒนาไปอีกขึ้นด้วยการเพิ่มแผนกขนมหวาน ที่โดดเด่นด้วยขนมไทยสูตรโบราณที่หารับประทานยาก รวมถึงการมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบ ทั้งเนื้อหาและความอลังการ ที่ผสานศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณีแบบไทยๆ ผ่านการแสดงบนเวทีสุดอลังการ ผสานแสง สี เสียง  ตลอดจนการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำที่หมุนเวียนกันมาสร้างความสุข

     ร่วมลิ้มรสชาติความอร่อยของสุดยอดเมนูอาหารจานเด็ดและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายพร้อมสนุกสนานได้อย่างเต็มอิ่ม ทั้ง 3 สาขา  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง สาขาพระราม 3 โทร. 0-2678-1114-6  , สาขารามอินทรา โทร. 0-2944-5131-2  และสาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 0-2960-5511-2 หรือติดตามรายละเอียดผ่าน FB/IG : Tawandang German Brewery / Line@ : @tawandangbrewhouse